4 Ý tưởng Xây dựng Nhóm Tốt nhất

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Kelly Elmore
Các ý tưởng xây dựng nhóm thường được sử dụng để cải thiện và xây dựng mối quan hệ trong các đội hiện có, nhưng thường xuyên hơn là chúng tập hợp các thành viên công ty không quen thuộc với nhau.

Dưới đây là một số ý tưởng liên kết nhóm tốt nhất lich thi dau premier league để đưa nhân viên của bạn thoát khỏi vỏ bọc của họ, xây dựng tình bạn và cải thiện năng suất ở nơi làm việc:

Máy phá băng

Cho dù bạn có biết người đó hay không, máy phá băng là cách hoàn hảo để bắt đầu quá trình tố tụng một cách tích cực. Từ đồ uống trước bữa tối đến thư giãn sau sự kiện, máy phá băng mang đến cho mọi người cơ hội giới thiệu bản thân trong khung cảnh thoải mái khi họ không cảm thấy quá áp lực khi phải biểu diễn. Đây cũng là một cách hay để mang các đồng nghiệp hiện tại đến gần nhau hơn vì nó cung cấp không gian để hòa nhập, trò chuyện và trao đổi những câu chuyện về mọi thứ, từ công việc, gia đình đến đội bóng yêu thích của họ.

Các hoạt động ngoài trời

Các hoạt động xây dựng nhóm ngoài trời mang đến cho mọi người cơ hội tỏa sáng trong một lĩnh vực có thể không quen thuộc với đội năng động đã thành lập. Đây là một cách tuyệt vời để lôi kéo các thành viên trong nhóm do dự hơn ra khỏi vỏ bọc của họ. Các hoạt động ngoài trời có thể hướng đến sự nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề, giao tiếp hoặc lãnh đạo – điều quan trọng là cung cấp một loạt các thử thách khiến mọi người cảm thấy được tham gia.

Xây dựng nhóm trong nhà

Cũng như các bài tập ngoài trời, có rất nhiều cơ hội trong nhà và bạn có thể đạt được nhiều điều trong nhà cũng như ngoài trời. Tìm kiếm những ý tưởng và thách thức nhắm vào kỹ năng giao tiếp, hợp tác nhóm và cộng tác. Đó là tất cả về thương lượng và thỏa hiệp.

Ý tưởng ẩm thực

Quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng, nhưng một nhóm hoạt động tốt sẽ nướng một chiếc bánh tuyệt vời. Xây dựng nhóm ẩm thực đang nhanh chóng trở nên ngày càng phổ biến vì chúng cho phép mọi người phát triển các kỹ năng âm thanh xung quanh sự khoan dung, kiên nhẫn, đa nhiệm nhóm và hợp tác.

Những ý tưởng xây dựng nhóm tốt nhất là những ý tưởng đảm bảo sự thú vị, vui vẻ và thú vị hơn. Triết lý đằng sau xây dựng nhóm là mang các nhân viên đến gần nhau hơn, đối xử với họ đến một ngày mà họ có thể giải tỏa một số căng thẳng và cung cấp cho họ những kỹ năng mà họ có thể chuyển đến nơi làm việc. Mỗi sự kiện tốt là một sự kiện mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người liên quan và khiến họ trở về nhà với sự hiểu biết và đánh giá cao hơn về con người và công ty mà họ làm việc. Khi nói đến giao tiếp như thế này, niềm vui phải được đặt lên hàng đầu