Gotta Get Big for Football!

Vào ngày đầu tiên tập luyện môn Bóng đá khi tôi bước vào lớp 10, các huấn luyện viên đã đo chiều cao và cân nặng của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi phải ép trọng lượng cơ thể lên băng ghế nhiều lần nhất có thể.

Tôi mười lăm tuổi, cao 6 feet và nặng 160 pound. Tôi đã chơi Center và Defensive End. Lần ép băng ghế duy nhất mà tôi đã làm là nằm trên sàn để ép quả cân xi măng bọc nhựa 100 pound mà bố mẹ tôi mua ở cửa hàng bách hóa. Những người tôi đang nâng trong ngày đầu tiên tập luyện của tôi nhỏ hơn tôi một chút, và tin chelsea  phải nhấn 135 pound, nhưng họ chỉ thực hiện được trong vài đại diện. Trước khi thêm trọng lượng nữa, tôi muốn thử 135. Thật tốt khi chúng tôi không thêm bất kỳ trọng lượng nào, bởi vì tôi thậm chí không thể nhấn 135 một lần! Tôi xấu hổ vì mình quá yếu, và tôi biết mình phải mạnh mẽ hơn.

Cú đánh tiếp theo xảy ra vài tuần sau khi tôi phát hiện ra rằng mẹ tôi đã đến gặp huấn luyện viên để bày tỏ sự lo lắng của bà. Cô ấy nói với huấn luyện viên, “Aaron quá nhỏ và gầy nên tôi sợ rằng anh ấy sẽ bị đè bẹp bởi những người đàn anh lớn tuổi đó.” Điều đó đã làm được. Bây giờ tôi đã điên! Sẽ không có chuyện tôi bị ai đè bẹp, và không có chuyện tôi trở nên nhỏ bé và gầy guộc vì chuyện đó!

Điều buồn cười là mặc dù tôi thấp bé, gầy gò và yếu ớt, nhưng tôi thực sự khá tốt với một anh chàng mới chỉ chơi bóng có tổ chức trong một mùa giải. Chúng tôi đã có đủ người để chia thành ba đội. Varsity dành cho những người giỏi nhất cho dù họ đang học ở cấp lớp nào. JV dành cho những người không đủ khá cho Varsity, và chủ yếu là các Juniors, với một số Học sinh cao cấp và Sinh viên năm hai. Đội Sophomore dành cho tất cả các cầu thủ lớp 10 không đủ giỏi cho Varsity. Hầu hết họ chỉ chơi trong đội Sophomore, nhưng tôi thì khác. Tôi chơi cho đội Sophomore mỗi tuần, và điều đó thật vui. Ý tôi là đối thủ yếu và tôi đã đánh bộ tứ vệ trong hầu hết các trận đấu. Một số học sinh lớp 10 cũng đủ giỏi để chơi trong đội JV mỗi tuần, và tôi là một trong số đó. Bây giờ ba người chơi lớp 10 đã được phép mặc trang phục cho trò chơi Home Varsity, và tôi là một trong số họ. Hai người còn lại!

máy thu rộng và họ thực sự chơi, trong khi tôi là một người xếp hàng và tôi chưa bao giờ tham gia một trò chơi Varsity năm đó.

Năm lớp 10 là năm đầu tiên tôi được tham gia lớp tập tạ ở trường và tôi đã tận dụng triệt để. Tôi muốn trở thành cầu thủ lớn nhất, mạnh nhất trong Đội bóng đá, nhưng đó là một chặng đường dài. Chương trình tập tạ mà huấn luyện viên đưa ra cho chúng tôi rất đơn giản và cơ bản. Vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, chúng tôi chia nhánh. Nếu có thời gian sau khi tập với băng ghế dự bị, chúng ta có thể chọn giữa bài ép Quân đội cho vai, bài ép kiểu Pháp cho cơ tam đầu hoặc bài tập Barbell dành cho bắp tay. Đôi khi chúng tôi phải thực hiện những bài tập đó, nhưng với 4 người trong nhóm của chúng tôi, điều đó không xảy ra thường xuyên. Tập luyện là 5 hiệp 5 lần. Thông thường, chúng tôi khởi động với mức tạ nhẹ, như 95 pound đối với tôi lúc ban đầu, đối với set 5 đầu tiên của chúng tôi. Mỗi hiệp chúng tôi tăng thêm một chút trọng lượng, để chỉ có set 5 cuối cùng của chúng tôi là hết sức. Cứ sau vài tháng, huấn luyện viên yêu cầu chúng tôi kiểm tra tối đa 1 lần lặp lại, mặc dù tôi thậm chí không thể đạt được 135 pound vào đầu năm, tôi đã nhanh chóng b!