Người hâm mộ bóng đá là người đưa tin

Với cơn sốt World Cup ngày càng lan rộng, nhiều người xin nghỉ làm để xem bóng đá. Tuy nhiên, nếu bạn là người chuyển phát nhanh, không cần thiết phải sử dụng hết những ngày nghỉ quý giá cho các trận đấu, vì có nhiều cách để thưởng thức bóng đá khi bạn đang di chuyển. Trên khắp đất nước, có những người hâm mộ bóng đá đến đưa tin – đây là cách phát hiện họ.

Cờ và Linh vật
Có một cách chắc chắn để phát hiện một người hâm mộ cuồng nhiệt trên đường trong khi cơn sốt bóng đá đang thịnh hành, và đó là trang trí trên xe của họ. Cho dù đó là máy làm mát không khí có hình bóng đá, hình dán trên kính chắn gió hay thậm chí là cờ bay từ phía sau xe, bạn có thể đảm bảo rằng một người chuyển phát nhanh đang theo dõi bóng đá chặt chẽ sẽ có linh vật của một số mô tả trên xe của họ.

Lễ kỷ niệm ngẫu hứng
Một trong những lý do chính khiến người chuyển phát nhanh không cần phải nghỉ làm để xem footie, đó là họ có thể nghe trận đấu trên đài khi đang trên đường. Với phần lớn các trận đấu quan trọng được bình luận tốt trên các đài như Radio Five, không cần bỏ lỡ một trận đấu nào. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết rằng một người chuyển phát nhanh đang nghe bóng đá khi họ đang  neymar wiki trên đường? Chà, đừng ngạc nhiên nếu bạn bất ngờ nhìn thấy ai đó ngồi sau tay lái lao vào một màn ăn mừng ngẫu hứng và ngẫu hứng khi đội bóng yêu thích của họ ghi bàn thắng. Nếu bạn nhìn thấy ai đó đang hò hét và cổ vũ từ ghế lái, bạn gần như có thể đảm bảo rằng họ đang nghe bóng đá.

Radio Rage
Tương tự như những màn ăn mừng ngẫu hứng, và gần như hài hước khi xem, cơn thịnh nộ trên đài phát thanh là một cách khác để xác định một người chuyển phát nhanh đang theo dõi bóng đá trong công việc. Tuy nhiên, thay vì quan sát một người lái xe đang cười lớn và cổ vũ, thay vào đó bạn sẽ chứng kiến ​​một người nào đó hét lên đầy bực tức trong xe của họ. Điều này không thể bị nhầm lẫn với cơn thịnh nộ trên đường, vì cơn giận dữ không nhằm vào bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai bên ngoài chiếc xe, mà chỉ đơn giản là đài phát thanh truyền tin xấu về trọng tài hoặc thậm chí chính các cầu thủ. Cho dù họ chỉ đơn giản là vung tay lên trong tuyệt vọng, bắt tay vào đài phát thanh hoặc hét lên ở đầu giọng nói của họ, bạn luôn có thể biết khi nào đội lái xe không chơi tốt trong một trận đấu bóng đá bằng phản ứng giận dữ trên đài phát thanh của họ. Tuy nhiên, để thực sự nhận biết được điều gì đang diễn ra trong trận đấu, kỹ năng đọc môi là rất cần thiết.

Giao hàng trong nửa thời gian
Nhìn chung, một người chuyển phát nhanh cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất có thể, và điều này không khác gì trong thời kỳ sốt footie. Tuy nhiên, bạn có thể thấy một chút thay đổi trong các hình thức giao hàng. Thay vì tốc độ di chuyển và giao hàng ổn định, có khả năng trong một trận đấu bóng đá, bạn sẽ thấy những người lái xe lạng lách trên đường trong suốt trận đấu và thực hiện những cú giao bóng cực kỳ nhanh chóng trong suốt thời gian nghỉ giữa hiệp để không bỏ lỡ một giây nào của bài bình luận.